Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
นิทรรศการศูนย์เกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
นิทรรศการแสดงอัตลักษณ์มหาวิทยาลัย | 3 กันยายน 2563 10:53:45

หน่วยเรียนรู้และส่งเสริมการผลิต และการใช้หัวเชื้อจุลินทรีย์และสารชีวภัณฑ์ในการผลิตระบบอินทรีย์

หน่วยเรียนรู้และส่งเสริมการผลิตปศุสัตว์ในระบบอินทรีย์ (สัตว์เล็กและสัตว์ใหญ่)

หน่วยเรียนรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผลผลิตเกษตรอินทรีย์

หน่วยเรียนรู้การเลี้ยงไก่พื้นเมืองและไก่ไข่ในระบบอินทรีย์

หน่วยเรียนรู้พรรณไม้และพืชผักพื้นถิ่นในจังหวัดแพร่ และภาคเหนือตอนบน

หน่วยเรียนรู้และส่งเสริมการผลิตพืชผักเศรษฐกิจแบบผสมผสาน

หน่วยเรียนรู้และส่งเสริมคุณภาพมาตรฐานเกษตรอินทรีย์