Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
นิทรรศการการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
นิทรรศการแสดงอัตลักษณ์มหาวิทยาลัย | 3 กันยายน 2563 11:43:30

ศูนย์บริการการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอินทรีย์

ศูนย์พรรณไม้และพืชผักพื้นถิ่นในจังหวัดแพร่ และภาคเหนือตอนบน

ศูนย์เรียนรู้และส่งเสริมการใช้หัวเชื้อจุลินทรีย์เกษตรเพื่อพัฒนาการผลิตระบบเกษตรอินทรีย์และลดการพึ่งพา

เคมีภัณฑ์เกษตร

ศูนย์เรียนรู้และส่งเสริมคุณภาพมาตรฐานเกษตรอินทรีย์

ศูนย์เรียนรู้การอบรมและส่งเสริมการผลิตพืชเศรษฐกิจแบบผสมผสาน เพื่อสร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ศูนย์อบรมและส่งเสริมการผลิตปศุสัตว์อินทรีย์ (สัตว์ปีก)

ศูนย์อบรมและส่งเสริมการผลิตปศุสัตว์อินทรีย์ (สัตว์เล็ก/สัตว์ใหญ่)

ศูนย์ฝึกอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผลผลิตเกษตรอินทรีย์

เส้นทางท่องเที่ยวเชิงเกษตร ม.แม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ (วิดีโอ)